Tại các khách sạn lượng khách hàng càng lớn thì chi phí điện năng sẽ càng cao. Để gia tăng lợi nhuận, hầu hết các chủ đầu tư hoạt động khách sạn đều nỗ lực để giảm chi phí. Vì vậy một thiết bị tiết kiệm điện khách sạn hiệu quả là điều mà rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Energy Power Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tại sao cần thiết bị tiết kiệm điện khách sạn?

Tại các khách sạn, khách hàng chỉ trả chi phí một lần với mức giá phòng đã quy định. Điện năng mà khách hàng sử dụng trong quá trình ở tại đây không ảnh hưởng đến số tiền phải chi trả. Vì vậy hầu hết tâm lý khách hàng không quá quan tâm đến việc tiết kiệm điện, đèn, điều hòa, quạt,… sẽ ít được tắt khi họ ra khỏi phòng. Đây cũng là lý do mà các khách sạn nỗ lực tìm kiếm thiết bị tiết kiệm điện, để giảm chi phí và tăng lợi nhuận nhiều nhất có thể.

Khách sạn càng tiện nghi lượng điện tiêu thụ sẽ càng lớn, đòi hỏi thiết bị tiết kiệm điện năng hiệu quả và phù hợp

Khách sạn càng tiện nghi lượng điện tiêu thụ sẽ càng lớn, đòi hỏi thiết bị tiết kiệm điện năng hiệu quả và phù hợp

Tuy nhiên với số lượng phòng lớn, rất nhiều khách sạn vẫn còn khá chật vật để tìm ra sản phẩm thật sự mang lại hiệu quả cho việc tiết kiệm điện. Vậy thì câu trả lời mà các khách sạn đang miệt mài tìm kiếm chính là thiết bị kỹ thuật số tiết kiệm năng lượng siêu thông minh EP Smart.

Ưu điểm vượt trội của thiết bị tiết kiệm điện năng EP20 với môi trường khách sạn

Với tính chất giảm thiểu tối đa lượng điện năng hao hụt trên đường truyền dẫn, đặc biệt đối với hệ thống điện chằng chịt và kéo dài tại khách sạn, sẽ càng có hiệu quả tốt hơn. Thiết bị kỹ thuật số tiết kiệm năng lượng siêu thông minh EP Smart nên được lắp đặt với từng phòng, tác động trực tiếp lên lượng điện mà mỗi phòng khách sạn tiêu thụ, như vậy sẽ đảm bảo các thiết bị trong phòng hoạt động với công suất mạnh nhất và tiêu tốn điện năng ổn định đúng như mức nguyên thủy ban đầu.

Với việc tiết kiệm được từ 7 – 10% lượng điện tiêu thụ hàng tháng, đối với các khách sạn đây là số tiền không hề nhỏ. Lượng điện tiêu thụ càng lớn, số tiền các khách sạn tiết kiệm được càng nhiều. Thêm vào đó bộ kỹ thuật số tiết kiệm năng lượng siêu thông minh EP Smart còn ổn định dòng điện để bảo vệ các thiết bị, từ đó tăng tuổi thọ và trẻ hóa đáng kể. Hỗ trợ các khách sạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa hay mua mới các cơ sở vật chất như tủ lạnh, đèn,… sau một thời gian sử dụng. Đây chính là phương thức tiết kiệm vừa lâu dài vừa hiệu quả.

Thiết bị kỹ thuật số tiết kiệm năng lượng siêu thông minh EP Smart chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách sạn

Thiết bị kỹ thuật số tiết kiệm năng lượng siêu thông minh EP Smart chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách sạn

Với số lượng đơn hàng càng lớn, Energy Power Việt Nam sẽ càng áp dụng mức chiết khấu cao để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Vì vậy các khách sạn đang có nhu cầu tìm kiếm thiết bị tiết kiệm điện năng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có mức giá ưu đãi nhất nhé. Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ hỗ trợ khách hàng để lắp đặt, bảo hành và các chế độ hậu mãi lâu dài. Vì vậy thiết bị kỹ thuật số tiết kiệm năng lượng siêu thông minh EP Smart chính là lựa chọn hoàn hảo nhất mà các khách hàng nên lựa chọn.

—————-

CÔNG TY TNHH ENERGY POWER VIỆT NAM

  • Trụ sở: 61 Nguyễn Viết Xuân, phường Ngô Quyền, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • Văn phòng đại diện: Phòng 1118, chung cư Bộ công an, ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Trung tâm bảo hành: Số 70, Ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hà Nội
  • Hotline: 0858.896.999